Uống cà phê giúp giảm nguy cơ liệt dương ở đàn ông

Uống cà phê giúp giảm nguy cơ liệt dương ở đàn ông

Giờ đây thêm một lý do nữa để cánh nam giới uống cà phê nhiều hơn.Cà phê sẽ giúp cánh mày râu giảm nguy cơ liệt dương đó nhé.

Nhiều người chọn uống cà phê vì thức uống này giúp nâng cao sự tập trung đồng thời lấy lại sự tình táo. Chính vì vậy, cà phê là 01 thức uống không thể thiếu của người Việt nói chung và hâu hết các chàng trên thế giới nói riêng.

Theo một nghiên cứu của Trung tâm khoa học sức khỏe tại Texas đã chứng minh được rằng chất caffeine trong cafe sẽ giúp tránh nguy cơ gây liệt dương của nam giới. Cuộc nghiên cứu được thực hiện trên 02 nhóm người

- Nhóm 1: những người uống từ 2 đến 3 ly cafe mỗi ngày

- Nhóm 2: không uống cafe

Kết quả cho thấy, nhóm 2 có biểu hiện & triệu chứng của bệnh liệt dương nhiều hơn so với nhóm 1

Trưởng nhóm của cuộc khảo sát này (Tiến sĩ David Lopez): Chất cafeine có trong cafe giúp thư giãn các động mạch ở dương vật, tăng lưu lượng máu"

Tuy nhiên thạc sĩ Run Wang – một thành viên của nhóm nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng caffeine chỉ có tác dụng với những người khỏe mạnh còn với người mắc bệnh tiểu đường thì caffeine không giúp ích cho chuyện gối chăn.

Như vậy bên cạnh một số tác dụng tốt cho sức khỏe như giảm nguy cơ đau tim, hạn chế bệnh mất trí nhớ, ngăn ngừa ung thư da thì giờ đây caffeine còn là một “cứu tinh” cho chuyện yêu của cánh mày râu.

Xem thêm:Cách chữa xuất tinh sớm - Cách tăng kích thương dương vật

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới