Tuyệt chiêu chống xuất tinh sớm cực hiệu quả dành cho phái mạnh

TUYỆT CHIÊU CHỐNG XUẤT TINH SỚM CỰC HIỆU QUẢ CHO PHÁI MẠNH

Các chàng  có gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”? Nếu có, bạn không nên lo lắng.Bài viết này sẽ  tổng hợp các lời khuyên hữu ích của các chuyên gia tình dục học sẽ giúp bạn những cách chống xuất tinh sớm hiệu quả để khắc phục được tình trạng này.

Hiện tượng xuất tinh sớm chắc hẳn luôn làm các quý ông đau đầu và ảnh hưởng không ít đến đời sống tâm lý cũng như đời sống tình dục của mỗi người. Nhưng các cách chống xuất tinh sớm hiện nay cũng rất đa dạng và hiệu quả.

Cách chống xuất tinh sớm 1: Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

Cách chống xuất tinh sớm 2: Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, ăn nhiều những thực phẩm bổ dưỡng dành cho đàn ông để bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức mạnh thể chất và cơ bắp

Cách chống xuất tinh sớm 3: Phương pháp dùng thuốc để chống xuất tinh sớm. Phương pháp này bạn nên đến bệnh viện nam khoa để khám xét đàng hoàng trước khi dùng thuốc, tránh tự ý mua thuốc về dùng nhất là những thuốc không có nguồn gốc rõ ràng vì có thể để lại hậu quả do tác dụng phụ của thuốc, càng nguy hai hơn khi bạn mua phải thuốc giả thì có thể dẫn đến tình trạng lợn lành chữa thành lợn què, xin bạn hết sức lưu ý!

Cách chống xuất tinh sớm 4: Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia, những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu qủa để có thể chống  xuất tinh sớm một cách lâu dài và hiệu quả nhất.

Cách chống xuất tinh sớm 5: Khi đang chinh chiến hạn chế việc suy nghĩ và tưởng tưởng về chuyện ấy mà có thể tưởng tượng ra những chuyện khác hoặc giả như đang làm toán những phép tinh đơn giản giúp bạn lâu bị kích thích dẫn đến xuất tinh

Chỉ với những cách đơn giản trong cuộc sống hằng ngày việc kéo dài thời gian quan hệ đã được cải thiện rất nhiều, những tuyệt chiêu mà các quý ông luôn cần bỏ túi để có thể chống xuất tinh sớm một cách tốt nhất, lấy phong độ trước mặt người ấy.

Tham khảo thêm: Chai xịt chống xuất tinh sớm an toàn của Mỹ

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới