Tại sao bao cao su có thể chữa xuất tinh sớm tạm thời

TẠI SAO BAO CAO SU CÓ THỂ CHỮA XUẤT TINH SỚM TẠM THỜI

Chắc hẳn không ai nghĩ rằng sử dụng bao cao su lại có thể chữa xuất tinh sớm đúng không? Nhưng khi biết sử dụng đúng cách và đúng loại thì bao cao su lại là một vật dụng mà bạn có thể tin tưởng để chống xuất tinh sớm đó.

Đa số các bao cao su có khả năng chữa xuất tinh sớm sẽ có chứa  thành phần là benzocaine từ 3% - 6% nằm phía trong của mặt bao, giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, giúp quý ông có thêm những giây phút mặn nồng để chiều chuộng người tình.Nàng sẽ phải ngạc nhiên về phong độ của bạn mà không hề biết bí quyết chính ở chiếc áo mưa mà cậu bé mặc đó nhen.

 

Các ưu điểm khi sử dụng bao cao su chữa xuất tinh sớm:

  • Chứa nhiều gel bôi trơn: Ở nhiều dòng sản phẩm bao cao su thông thường trên thị trường, chị em thường than phiền rằng, cứ đến giữa hiệp là lại thấy khô khan, hoặc khi thay đổi tư thế thì cậu nhỏ lại khó thâm nhập vào cô bé. Nhưng đối với các loại bao cao su chữa xuất tinh sớm thì khác , các nhà sản xuất đã đưa nhiều gel bôi trơn cao cấp vào sản phẩm, giúp phần dạo đầu cũng như kết thúc vẫn vô cùng trơn mượt mà không cần thay nhiều lần khi yêu.
  • An toàn khi ân ái cùng nàng: hầu như các bác sĩ đều khuyên chúng ta rằng khi quan hệ nên sử dụng bao cao su vì nó sẽ giúp chúng ta phòng chống các bệnh truyền nhiễm mà nhiều khi ta không biết được. Ngoài ra còn ngăn được tình trạng có thai ngoài ý muốn, dẫn đến sẽ tránh được tình trạng nạo phá thai cũng như những hậu quả mà không ai mong đợi.
  • Độ mỏng vừa phải, không quá mỏng: đa số các phái mạnh đều muốn sử dụng loại bao cao su cực mỏng, để mang lại cảm giác thật hơn khi quan hệ nhưng lại không biết rằng đây chính là điểm gây hại cho các phái mạnh. Vì khi bao cao su quá mỏng, độ nhảy cảm và kích thích của cậu bé sẽ nâng lên rất nhiều, vì vậy sẽ không thể chữa xuất tinh sớm lâu như mong muốn được. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có độ mỏng vừa phải, hạn chế các kích thích.

Điều không ai ngờ rằng dùng bao cao su sẽ chữa xuất tinh sớm được bởi vì chưa có thể tìm được cách dùng cùng với loại áo mưa phù hợp cho cậu bé lâm trận mà thôi. Bên cạnh việc kéo dài thời gian quan hệ còn có thể đảm bảo an toàn cho cặp đôi khi yêu nhau, tránh các bệnh cũng như các tình huống xấu phải xảy ra sau này.

Bên cạnh việc sử dụng bao cao su, bạn cũng có thể tìm hiểu thử dòng chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo Delay của Mỹ, Đây là chai xịt tốt nhất hiện nay, giúp bạn kéo dài cuộc yêu đến 30 phút, mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào (đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế Hoa Kỳ)

Xem chi tiết tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới