Tác hại khi sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm

TÁC DỤNG KHI SỬ DỤNG CHAI XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Việc xuất tinh sớm luôn là việc khiến các quý ông luôn đau đầu. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều thương hiệu sản xuất chai xịt chống xuất tinh sớm đến từ nhiều đất nước khác nhau được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của phái mạnh hiện nay.

Hiện nay, các công ty sản xuất chai xịt chống xuất tinh sớm hầu như đều có mặt tại các quốc gia lớn trên thế giới, với biểu đồ sự  tiêu thụ đang dần có hướng đi lên.

Đặc biệt hơn các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm nổi tiếng hàng đầu như K-Y Spray được sản xuất tại Thái Lan nhưng lại được phân phối chính tại Mỹ, Dynamo Delay có nguồn gốc từ  Mỹ (Hoa Kỳ) nhưng lại được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên khắp thế giới. Đây sẽ là một liều thuốc tạm thời cho những ai đang đau đầu về chứng xuất tinh sớm.

  1. Không phải nổ lực:

Để đối phó với xuất tinh sớm, có 2 cách, một cách dễ và một cách khó. Và dùng chai xịt chống xuất tinh sớm là một trong những cách dễ.

Những gì bạn phải làm là mua về và đọc hướng dẫn, thoa thoa, nắn nắn trước khi quan hệ. Thế là vấn đề được giải quyết!

  1. Chỉ cần dùng trước khi quan hệ 10 phút

Bạn chỉ dùng chai xịt chống xuất tinh sớm mỗi khi có quan hệ. Do đó, bạn không cần phải dùng hàng ngày hay định kỳ giống những phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc khác.

Chẳng hạn như thuốc chống trầm cảm, rất hay được các bác sĩ kê toa và phải uống hàng ngày nhằm kéo dài thời gian quan hệ.

  1. Thành phần tương đối an toàn:

Thành phần chính của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm là Benzocain và Lidocain, những chất gây tê cục bộ này an toàn với hầu hết mọi người. Những chất này cũng có trong bao cao su Durex, Doc Johnson, Promescent hay Stud 100.

Tuy nhiên, hoạt chất này (chống xuất tinh sớm) chứa trong chai xịt Dynamo Delay chiếm đến 13% (trong khi stud 100, Promescent...chỉ chứa 10%) như vậy có thể nói Dynamo Delay mang lại kết quả cao hơn. Điểm cộng tuyệt vời của Dynamo Delay chính là đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế hoa kỳ, xuất 100% từ Mỹ, Bao bì rất đẹp & bắt mắt, in đầy đủ thành phần & đơn vị sản xuất lên sản phẩm

Sau khi tìm hiểu về tác dụng của chai xịt chống xuất tinh sớm mang lại, bạn đã có thể tự tin nắm vững cuộc chơi rồi phải không nào? Hãy thử và trải nghiệm nhé.

Xem chi tiết tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới