Sử dụng chai xịt lâu ra giúp chống xuất tinh sớm

SỬ DỤNG CHAI XỊT LÂU RA GIÚP CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Không ít người luôn thắc mắc rằng “ Thời gian lúc “yêu” là bao lâu thì là bình thường? “ hay “Từ 5 phút lên 30 phút có khó hay không? “ … Chai xịt chống xuất tinh sớm sẽ là một trong những cách hữu hiệu, chữa cháy tạm thời cho phái mạnh đấy.

Bạn đang muốn thể hiện bản lĩnh phái mạnh khi yêu nàng, nhưng cậu nhỏ không nghe lời khiến thời gian quan hệ tình dục quá ngắn không đạt như bạn mong muốn.

Hãy áp dụng cách thức nhanh chóng có thể giúp bạn cải thiện ngay lập tức đó là chai xịt chống xuất tinh sớm , có tới 80% những người đang sử cảm thấy ưa thích và hài lòng.

Tại sao sản phẩm chai xịt lâu ra này lại được nhiều người lựa chọn và sử dụng như vậy? Hãy cùng nhau tìm hiểu về nó nhé.

Tùy vào từng thể trạng và cơ địa mỗi người mà có thể kéo dài thời gian lúc quan hệ được bao lâu. Một người bình thường có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 10 – 15 phút, đó là khoảng thời gian lý tưởng đối với nhiều cặp đôi yêu nhau.

Nhưng đối với phái nữ thì thời gian lên đỉnh lại lâu hơn, nó nằm trong khoảng từ 20 – 30 phút, vì vậy nhiều lần không ít các quý ông làm người ấy cảm thấy mất hứng. Để kéo dài cuộc yêu lâu hơn thì việc sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm sẽ giúp bạn cải thiện tình cảm bạn lên rất nhiều.

Tình trạng xuất tinh sớm này hiện nay rất phổ biến, một bộ phận không nhỏ Nam Giới mắc tình trạng không thể kiểm soát cậu nhỏ khi chiến đấu. Hay mọi người thường nói là "chưa đi chợ đã hết tiền". Điều này sẽ khiến nàng không có khoái cảm khi yêu, về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới các vấn đề và sức khỏe và tâm sinh lý, nếu có quan hệ cũng chỉ là cho có còn cảm xúc mang lại cho phái đẹp giường như là không còn.

Các sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm được đánh giá là một trong những cách hạn chế việc xuất tinh sớm hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Đa số các sản phẩm chai xịt lâu ra đều không mùi hoặc không mùi, không vị ( điều này giúp các bạn khi quan hệ bằng đường miệng không bị gây trở ngại nhé ), không bôi trơn, vì tinh chất có dạng lỏng nên khi xịt sẽ thấm vào da rất nhanh, từ 5 – 10 phút là sản phẩm đã bắt đầu hiệu quả, đặc biệt hơn các thành phần của các chai xịt lâu ra đều thích hợp dùng cho da nhạy cảm, hạn chế tình trạng bị dị ứng, có thể kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 – 40 phút tùy vào mỗi người và tùy vào mỗi lọa thuốc.

Bên cạnh các tác dụng mà chai xịt chống xuất tinh sớm mang lại rất có lợi, nhưng các bạn không nên lạm dụng nó quá nhiều, đặc biệt hơn không nên sử dụng nó như cách chữa bệnh xuất tinh sớm, để chữa trị tốt hơn các bạn nên đến các bác sĩ chuyên khoa để tư vấn tốt hơn.

Xem chi tiết tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ (Của Mỹ)

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới