Phương pháp chữa xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc

Phương pháp chữa xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc

Tình trạng xuất tinh sớm đang ngày càng phổ biến ở nam giới. Theo thống kê, có tới hơn 80% nam giới mắc phải. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề sinh lý trên, đang tự ti với bạn tình vì điều ấy, hãy tìm cho mình cách chữa xuất tinh sớm ngay hôm nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp điều trị mà không cần dùng thuốc.

Hít thở thật sâu, giữ tâm lý thoải mái trước khi “lâm trận”

Bạn biết không, tâm lý chiếm tới 50% thời gian quan hệ đấy. Những người xuất tinh sớm thường do tâm trạng không thoải mái, hồi hộp, lo lắng. Hãy cứ tự nhiên, tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất của cả hai. Bên cạnh đó, người nữ cũng cần tỏ ra hợp tác, không gượng ép để nam giới tự nhiên hơn.

Tập thể dục vùng cơ chậu

Vùng cơ chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh nên khi chữa xuất tinh sớm tập thể dục vùng chậu khá cần thiết. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tưởng tượng mình đang mắc đi vệ sinh nhưng không thuận tiện, bạn hóp mông lại khoảng 5 giây, thư giãn 3 giây. Lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày sẽ thấy thời gian quan hệ được cải thiện.

Tự kìm nén

Khi bạn cảm nhận được mình sắp xuất tinh, hãy kìm chế lại. Bạn có thể để nguyên dương vật trong âm đạo nhưng không cọ sát, hoặc rút ra ngoài. Sau khi cảm giác xuất tinh không còn, bạn quan hệ trở lại. Đây là một cách chữa xuất tinh sớm an toàn mà khá hiệu quả

Sử dụng bao cao su

Ngoài tác dụng tránh thai và tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, bao cao su còn làm giảm kích thích ở nam giới. Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều loại chứa hoạt chất hỗ trợ chống xuất tinh sớm, tăng thời gian cương dương. Điển hình như bao cao su Durex của Menzone.

Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ dạng xịt

 

Nếu bạn sợ phải sử dụng thuốc uống thì có thể tìm hiểu những sản phẩm dạng xịt. Hầu hết chúng có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ từ 15 tới 30 phút ở dạng xịt, kem bôi, dạng gel,... Bạn cần tìm cho mình các sản phẩm phù hợp tại các cửa hàng uy tín.

Nhiều nam giới rất tin dùng xịt kéo dài thời gian quan hệ K-Y Duration và Dynamo Delay. Hai sản phẩm có mức giá phải chăng, an toàn tuyệt đối, không chứa bất cứ thành phần gây hại nào.

Nhìn chung, để chữa xuất tinh sớm cần thực hiện trong thời gian dài. Nếu bạn muốn có hiệu quả ngay lập tức thì sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sẽ là sự lựa chọn số 1. Hãy đến với Menzone, nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá thành hợp túi tiền

Hotline: 092 491 3470

Xem thêm tại:

- Chai xịt kéo dài thời gian

- Titan gel chính hãng

- Sản phẩm cường dương

 

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới