Nguyên Nhân Khiến Bạn Xuất Tinh Sớm

Nguyên nhân khiến bạn không thể kéo dài thời gian quan hệ

Khi bước vào phòng ngủ, các cặp đôi đều mong muốn có những phút giây thư giãn ngọt ngào nhất. Tình dục là một trong những yếu tố duy trì đời sống hôn nhân hạnh phúc. Bất cứ ai cũng muốn một nửa của mình thỏa mãn trong lúc quan hệ. Vậy hãy tìm cho mình những cách kéo dài thời gian quan hệ an toàn nhất.

Những yếu tố khiến cuộc yêu bị rút ngắn

Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn cần hiểu đâu là nguyên nhân khiến cuộc yêu của hai người nhanh chóng kết thúc. Theo kinh nghiệm của nhiều nam giới, ta có thể kể đến các lý do sau đây:

  1. Tâm trạng không thoải mái

Có những nam giới khi tiếp xúc với có thể người nữ, họ thường hồi hộp, lo lắng quá độ. Bạn không việc gì phải như thế cả, hãy nghĩ đây là cô gái của mình và muốn trao cho cô ấy những giây phút ngọt ngào nhất. Giữ trạng thái bình tĩnh sẽ giúp bạn kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn, không bị phụ thuộc vào các yếu tố tâm lý

  1. Quan hệ vợ chồng không hài hòa

Nghe thì có vẻ không liên quan nhưng đây chính là sự thật. Điển hình thường gặp ở các gia đình mà phụ nữ làm chủ, nam giới sẽ có cảm giác tự ti bất mãn. Do vậy, việc xuất tinh sớm là điều hết sức bình thường.

  1. Thủ dâm quá nhiều

Ai cũng biết rằng thủ dâm là hành động không tốt, khiến nam giới có nguy cơ mắc sinh lý yếu. Nó hình thành nên thói quen xuất tinh vội vàng nên trong những lúc “mây mưa”, bạn không làm chủ được cậu nhỏ.

  1. Tác động của ngoại cảnh

Điều này thường thấy nhất ở trong những gia đình sống chung với nhiều người, hay không gian không lý tưởng làm tác động đến tâm lý của cả 2 người. Rất khó kéo dài thời gian quan hệ vì luôn muốn nhanh chóng kết thúc, dễ gây xuất tinh sớm.

  1. Do bẩm sinh hay các bệnh lý

Nếu thấy mình thường xuyên xuất tinh sớm khi quan hệ, nam giới nên đến gặp bác sĩ. Họ sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Do vậy, nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ, bạn phải khắc phục toàn bộ các lý do trên, rà soát tất cả những yếu tố gây ảnh hưởng. Ngoài ra, để cuộc yêu thêm lãng mạn và thỏa mãn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ nam giới của Menzone như: bao cao su, chai xịt kéo dài thời gian quan hệ,... Nó sẽ giúp bạn tự tin, mạnh mẽ hơn. Hãy làm tình cảm của hai người thêm đằm thắm nhờ những giây phút tuyệt vời bên nhau.

Hotline: 092 491 34 70

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới