Kỹ Thuật Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Kỹ thuật kéo dài thời gian quan hệ cho những phút yêu ngọt ngào

Đã bao giờ bạn nghĩ đến những cách kéo dài thời gian quan hệ để khiến cả 2 cùng thỏa mãn hơn? Hay bạn đã phải ngượng ngùng với nàng vì “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”. Đừng lo, đây sẽ là những bí kíp thần thông nhất dành cho bạn.

1. Hãy thư giãn và thả lỏng

Tâm lý là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến thời gian quan hệ. Nhiều người, nhất là các bạn trẻ thường bị kích thích tới mức nóng vội. Đây chính là lý do khiến bạn không làm chủ được bản thân. Hãy cứ thả lỏng toàn thân, nhẹ nhàng đưa cô ấy vào những giây phút thư giãn.

2. Để nàng là người chủ động

Quay trở về với những tư thế truyền thống, nhất là với cách để nàng là “người bẻ lái”, bạn sẽ bớt kích thích hơn. Khi nàng nằm trên, bạn sẽ tự chủ được, hãy thì thầm với nàng về cách chỉnh tốc độ nhịp nhàng.

3. Thủ dâm trước lúc quan hệ

Cách này thì chỉ nên thỉnh thoảng áp dụng thôi nhé vì nó không tốt cho sức khỏe. Trước lúc quan hệ khoảng 1 tiếng, hãy thủ dâm thật kín đáo. Nó thật sự có hiệu quả đấy, bạn sẽ duy trì thêm được từ 5 tới 10 phút.

4. “Áo giáp” bao cao su

Khi sử dụng bao cao su, đa số nam giới thấy khoái cảm giảm bớt, từ đó kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra, có những sản phẩm có chữa chất hỗ trợ chống xuất tinh sớm như Durax cũng được nhiều người ưa chuộng

5. Bài tập hàng ngày cho cậu nhỏ

Có những bài tập rất công hiệu, giúp nam giới kiểm soát được quá trình xuất tinh. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những động tác co thắt hậu môn như lúc nhịn tiểu. Hãy thực hiện đều đặn từ 1 tới 2 lần mỗi ngày để “yêu” lâu hơn nhé.

6. Quan hệ 2 lần liên tiếp

Theo kinh nghiệm của nhiều người, khi quan hệ thêm một lần nữa thì lần sau sẽ kéo dài hơn. Cách này khá giống với việc thủ dâm. Tuy nhiên, chỉ nên thực hiện ở những người trẻ, có nhiều sức khỏe.

7. Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ

Đây được coi là một trong những cách phổ biến và được ưa chuộng nhất. Công dụng đến ngay tức thì mà không cần hao tốn sức lực. Hơn nữa, các thành phần trong sản phẩm thường khá an toàn, không gây kích ứng, thậm chí có thể nuốt được.

Menzone xin giới thiệu đến bạn chai xịt kéo dài thời gian quan hệ K-Y Duration và Dynamo Delay. Cả 2 sản phẩm đều được chứng nhận an toàn, đạt chất lượng.

Mọi thắc mắc về kéo dài thời gian quan hệ cần tư vấn xin liên hệ địa chỉ: 72 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Sđt: 092 491 34 70

Xem thêm tại:

- Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

- Titan gel chĩnh hãng

- Sản phẩm cường dương

 

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới