Không chữa xuất tinh sớm có vô sinh hay không?

KHÔNG CHỮA XUẤT TINH SỚM CÓ VÔ SINH HAY KHÔNG?

Chữa xuất tinh sớm để chống vô sinh là câu hỏi mà hầu như ai ai cũng đều thắc mắc, vì phái mạnh sợ rằng không thể có con nếu như xuất tinh quá sớm, điều đó có thật sự đúng hay không?

  1. Các trường hợp cần chữa xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì vẫn có thể có con bình thường nếu chức năng sinh sản của cả nam và nữ không có vấn đề. Vì xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu chất lượng tinh trùng vẫn trong phạm vi bình thường thì việc có thai vẫn đạt được khi quan hệ.

Nếu việc xuất tinh quá sớm khi vừa đưa dương vật vào âm đạo là xuất ngay thì khả năng có con thấp hơn vì tinh trùng khó bơi đến nơi để gặp trứng, đây là nguyên nhân nói rằng có phần nào xuất tinh sớm vẫn ảnh hưởng đến khả năng có con của các cặp vợ chồng.

Khoa học chứng minh cũng như rất nhiều trường hợp ngoài đời thực rằng thời gian xuất tinh của chồng rất lâu, có thể kéo dài từ 25 – 40 phút nhưng lại không thể có con, và bị vô sinh. Do rằng thời gian xuất tinh không ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Mặc dù thời gian xuất tinh sớm nhưng tinh trùng khỏe thì đều có thể bơi đến để gặp trứng.

Ngược lại trường hợp tinh trùng quá yếu trong quá trình trứng gặp tinh trùng sẽ chết và không thể thụ thai được. Nhưng không vì vậy mà quá trình chữa xuất tinh sớm không quan trọng.

  1. Các trường hợp không chữa xuất tinh sớm dẫn đến vô sinh:

Chỉ với các trường hợp đặc biệt như khi dương vật chưa vào âm đạo mà đã xuất tinh thì không thể nào thụ thai được vì tinh trùng không thể nào gặp được trứng trong thời gian tinh trùng còn sống.  Nhưng không vì vậy xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai. Vì khi xuất tinh quá sớm, người ấy chưa đạt được khoái cảm, cổ tử cung cũng không mở ra, vì thế dù lượng tinh trùng có khỏe và nhiều thì cũng không thể nào có em bé được vì tinh trùng không thể bơi vào cổ tử cung.

Xuất tinh sớm chưa thể kết luận là không thể có thai hay là bị vô sinh vì nó phụ thuộc vào thời gian sớm đến mức nào và chất lượng tinh trùng ra sao. Tuy nhiên để chắc chắn cho khả năng thụ thai cao hơn thì người chồng chữa xuất tinh sớm và cần khắc phục nhiều.

Có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, có biện pháp dùng thuốc, có biện pháp không dùng thuốc. Với biện pháp dùng thuốc thì nam giới nên đến bệnh viện chuyên khoa nam học để khám xét và điều trị đàng hoàng. Không nên tự ý mua thuốc về uống chữa xuất tính sớm vì có thể mua phải thuốc giả sẽ để lại hậu quả khôn lường

Bạn có thể tham khảo dòng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ của Mỹ - Dynamo Delay. Đây có thể nói là chai xịt giúp chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay (kéo dài đến 30 phút) vì hoạt chất kéo dài có trong sản phẩm chiếm 13% (cao hơn các dòng chai xịt khác). Điểm nổi trội chính là không hề gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng, đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế hoa kỳ

Xem chi tiết tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới