CHỐNG XUẤT TINH SỚM TỪ 2 PHÚT LÊN 45 PHÚT MÀ BẠN CẦN BIẾT

CHỐNG XUẤT TINH SỚM TỪ 2 PHÚT LÊN 45 PHÚT MÀ BẠN CẦN BIẾT

Một việc luôn khiến các quý ông dù ngoài thương trường rất uy nghiêm đầy sự mạnh mẽ, nhưng tối về thì  lại hết sức đau đầu đó là không thể chống xuất tinh sớm để làm cho người ấy lên đỉnh trong lúc làm chuyện ấy.

Để chống xuất tinh sớm điều ấy thật sự không khó, hiện nay khoa học ngày càng phát triển, các kỹ thuật y khoa cũng đang được cải tiến rất nhiều để có thể chữa trị các trường hợp bị yếu sinh lý, hiếm muộn,…

Bên cạnh các kỹ  thuật tiến tiến và sử dụng thuốc thì việc bấm huyệt cũng sẽ tác dụng rất lớn trong việc chống xuất tinh sớm, bên cạnh đó còn giúp tinh thần của bạn thư thái và ổn định hơn rất nhiều, điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề xuất tinh sớm.

Hầu như các cách trên đều là các phương pháp về lâu về dài và cần rất nhiêu thời gian cũng như tiền bạc và công sức. Trong thời gian điều trị các bạn có thể sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm để có thể chữa cháy tức thời. Sau đây là một số mẹo giúp chống xuất tinh sớm

  1. Không sử dụng cái loại thuốc chức năng:
  • Không ít hơn 1 lần các bạn đã nghe về việc sử dụng các viên nang thực phẩm chức năng, các loại Vitamin để có thể chống xuất tinh sớm, nhưng sự thật rằng các loại thuốc chức năng đó không hề mang lại hiệu quả cũng như cải thiện về vấn đề này.
  • Cũng không có ai chứng minh và kiểm chứng rằng loại thuốc này có thể dứt điểm trình trạng xuất tinh sớm ( trừ những loại thuốc được kê toa của bác sĩ khoa điều trị ), họ chỉ đánh vào nỗi đau của bạn để lấy tiền mà thôi.
  1. Thay đổi khẩu phần ăn hợp lý, tránh sử dụng rượu bia:
  • Theo nghiên cứu cho rằng những người sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… có khả năng mắc bệnh vô sinh và không thể chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian lâu hơn những người không dùng lên đến 70%. Vì trong thuốc lá có chất kích thích, sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều tuyến thần kinh và gây ảnh hưởng đến tinh trùng rất nhiều.
  • Nên sử dụng các thực phẩm xanh, tốt cho sức khỏe, không bị nhiễm các tạp chất khác quá nhiều, các thực phẩm giàu protein vì như vậ sẽ có thể cải thiện được vấn đề kéo dài thời gian quan hệ rất nhiều. Một cuộc sống sống tốt và lành mạnh sẽ cho kết quả cải thiện hơn rất nhiều.
  1. Từ bỏ việc bắt chước diễn viên trong các phim cấp 3:
  • Họ sinh ra được làm diễn viên cho loại phim này thì chắc hẳn không dễ dàng gì, đó là thiên bẩm của họ, ngoài ra khi lên phim thì các kĩ thuật quay phim làm cho người xem cảm nhận gấp 10 lần thực tế mà các đôi yêu nhau thường gặp phải.
  • Có lẽ các tư thế làm tình trong phim chỉ có thể đúng với những người bình thường, nhưng đối với các bạn thì khác, vì vậy đừng tin vào những gì thấy trên film nhé.

Với những việc gần như rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà đã có thể thay đổi được nhiều việc trong lúc “yêu” rồi, kết hợp với việc điều trị tại các bệnh viện, các cách này có thể mang lại hiệu quả hơn trong việc chống xuất tinh sớm của các bạn rất nhều.

Xem thêm tại:

- Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ (Của Hoa Kỳ)

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới