Chống xuất tinh sớm thật sự có khó không?

CHỐNG XUẤT TINH SỚM THẬT SỰ CÓ KHÓ KHÔNG?

Với mong muốn kéo dài cuộc yêu lâu hơn, chống xuất tinh sớm mà phái mạnh hết sức đau đầu. Đôi khi các bạn cứ nghĩ đến những việc chữa trị cao cấp, tốn kém tiền bạc lẫn thời gian. Nhưng ít ai biết rằng chính những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thôi cũng sẽ làm thay đổi rất nhiều đó.

Thực hiện những bài tập nà thường xuyên trong cuộc sống sẽ mang lại hiệu quả đáng ngờ cho bạn trong việc chống xuất tinh sớm hiệu quả:

  1.  Để cậu nhỏ chơi một mình và ngắt quãng

Thủ dâm như bạn thực hiện bình thường và ngay trước khi bạn đạt được cực khoái, hãy dừng thủ dâm lại. Hãy thư giãn và để cho căng thẳng của bạn giảm và lặp lại quá trình, miễn là bạn thích cho đến khi bạn quyết định xuất tinh.

Mục tiêu của bài tập này là để học cách không đạt tới giới hạn, và nếu bạn không thể làm điều này, hãy thử dừng lại sớm hơn một chút.

 

  1. Thở chậm để kiềm chế cực khoái

Nếu bạn chú ý, khi bạn gần cực khoái, hơi thở và nhịp tim của bạn tăng lên. Hãy hít thở từ từ, điều này sẽ giúp làm giảm nhịp tim và giữ cho bạn không bị cực khoái quá sớm. Áp dụng bài tập này bài tập 1.

Nếu bạn kết hợp các bài tập trên trong đời sống tình dục của mình, bạn sẽ có thể thưởng thức thời gian “yêu” lâu hơn với người phụ nữ của mình, chống hiện tượng xuất tinh sớm.

 

  1.  Plank – độ dẻo dai tăng cao

Plank không chỉ có tác dụng đốt cháy mỡ bụng hiệu quả mà còn tăng sự dẻo dai cho xương khớp. Đặc biệt, nếu tập plank thường xuyên, bạn sẽ thấy được sức chịu đựng, khả năng giữ thăng bằng và dẻo dai của cơ thể tăng lên. Điều này giúp quý ông chống xuất tinh sớm hơn thời gian bình thường hơn.

 

  1. Bài tập 4: Squat với tạ

Bài tập thể lực này tăng cường hormone testosterone và lưu thông lượng máu tới vùng xương chậu nhiều hơn. Do đó, giúp “cậu bé” kéo dài thời gian lâm trận.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả nhanh và lành mạnh, bạn nên kết hợp với sản phẩm Testoboss để tăng cường sinh lực, tạo sự hưng phấn, kéo dài thời gian yêu từ bên trong mà không đem lại tác dụng phụ.

 

 

Các bài tâp trên cần sự kiên trì cũng như thời gian thì mới có thể đạt được hiệu quả, nếu như bạn muốn có kết quả tức thời nhưng lại không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể tham khảo qua dòng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ của Mỹ. Dynamo Delay là 01 sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút mà hoàn toàn không có tác dụng phụ, đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế Hoa Kỳ

 

Xem chi tiết tại

- Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

- Sản phẩm cường dương (điều trị yếu sinh lý)

- Titan gel chính hãng (tăng kích thước dương vật)

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới