Chống xuất tinh sớm để thời gian quan hệ cực lâu, bạn thử chưa?

CHỐNG XUẤT TINH SỚM ĐỂ THỜI GIAN QUAN HỆ CỰC LÂU, BẠN THỬ CHƯA?

Luôn đau đầu trước mỗi lần quan hệ và có cảm giác tự ti khi người ấy đề cập đến việc “Yêu”? Không một ai không muốn thời gian lên đỉnh của cả hai được kéo dài. Vậy bạn đã tìm được cách để chống xuất tinh sớm hiệu quả chưa?

Cố gắng hết sức, càng cố gắng thì cuộc vui lại không như mong đợi, “cậu bé “ của bạn không nghe lời mà còn rời cuộc vui sớm làm bạn hết sức mất mặt. Tuy nhiên đó không phải là điều chỉ mình bạn gặp, mà hầu như các chàng đều có mong muốn chống xuất tinh sớm hơn rất nhiều lần.

Tiến sĩ tiết niệu Thomas J.Walsh từ trường đại học Washington, USA đã nói, “Xuất tinh sớm là vấn đề không thể tránh khỏi đối với tất cả đàn ông. Chắc chắn nó sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời họ.”

 

Tiến sĩ Walsh giải thích thêm, có 2 phương pháp giúp đàn ông chống xuất tinh sớm  - cương cứng lâu hơn khi quan hệ tình dục: phương pháp trị liệu thể chất và phương pháp trị liệu tâm lý.

  1. Lady first – phụ nữ là số 1:

Sau khi bạn làm cho cô ấy lên đỉnh- bằng miệng, tay hay đồ chơi- bạn sẽ không cảm thấy căng thẳng và lo lắng về việc cậu nhỏ của mình phải cứng lâu hơn nữa, Kerner đã nói. Bằng cách này, bạn sẽ giảm các cảm xúc tiêu cực của mình.

  1. Giảm cảm giác:
  • Nha sĩ thường chèn một số thứ vào “nướu” của bạn trước khi bắt đầu đâm kim. Đó chính là thuốc tê. Có một số loại thuốc tê bạn có thể xịt lên dương vật để giảm cảm giác khi quan hệ,. “Khi được sử dụng một cách hợp lý, bạn có thể điều chỉnh mức độ cảm giác với loại thuốc tê này và nó sẽ không ảnh hưởng đến bạn tình của bạn,” để chống xuất tinh sớm bạn có thể dung xịt chống xuất tinh sớm hay bao cao su vừa an toàn mà lại giảm các giác tốt.

Chỉ hai điều đơn giản bạn có thể cải thiện được việc chống xuất tinh sớm  trong lúc yêu rất nhiều lần. Cả bạn và người ấy đều sẽ đạt cực khoái trong lúc ân ái nhau hơn rất nhiều. Là một người đàn ông chứng tỏ bãn lĩnh của mình là việc không hề khó, làm chủ mọi cuộc chơi bạn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dòng chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo Delay của Mỹ. Đây là chai xịt giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay, hiệu quả kéo dài đến 30 phút mà không gây bất kỳ nguy hại gì cho sức khỏe.

Dynamo Delay sản xuất 100% từ Mỹ, đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế Hoa Kỳ

Xem chi tiết tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

Hotline: 092 491 34 70

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới