Chống xuất tinh sớm cho cuộc yêu nồng nhiệt hơn

CHỐNG XUẤT TINH SỚM CHO CUỘC YÊU NỒNG NHIỆT HƠN

Không một đáng mày râu nào lại không muốn kéo dài thời gian yêu với người ấy vì điều này chứng tỏ được bản lĩnh cũng như cái tôi của phái mạnh rất nhiều. Bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chống xuất tinh sớm của phái mạnh đấy.

Xuất tinh sớm hơn mong muốn hay sớm hơn thời gian bình thường hoặc trước khi phía nữ “lên đỉnh”? Nếu bạn quan hệ tình dục được hơn 4 phút thì có nghĩa là bạn có thời gian quan hệ bình thường. Tất nhiên là với 4 phút thì sẽ rất khó khăn cho bạn có thể làm hài lòng phụ nữ và giúp họ lên đỉnh được. Thời gian lý tưởng để giúp đối tác luôn thăng hoa mỗi lần quan hệ là bạn cần đạt được thời gian quan hệ khoảng 30 phút.

Một số phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả mà cực an toàn:

1. PHÂN TÂM:

Phân tán tinh thần sang chuyện khác trong lúc quan hệ. Bạn có thể nghĩ về công việc, kế hoạch tương lai để cảm xúc chậm lên cao, giúp quan hệ lâu hơn. Đây cũng là 1 giải pháp tốt nhưng không phải là giải pháp triệt để và khó phát huy tác dụng khi bệnh tình của bạn trở nên nặng hơn.

Đây là giải pháp chống cháy, tạm thời chỉ có hiệu quả với những người bị xuất tinh sớm mức độ nhẹ mà thôi. Điều này có thể làm bạn giảm cảm giác khi yêu với người ấy rất nhiều nên bạn phải chắc là thật thuần thục rồi hãy áp dụng phương pháp chống xuất tinh sớm này nhé.

2. KEM ĐÁNH RĂNG:

Dùng kem đánh răng có bạc hà, giúp gây tê dương vật, làm giảm sự nhạy cảm của dương vật. Giải pháp này có hiệu quả đối với 1 số người mà thôi. Bạn có thể tham khảo vì đây là giải pháp chi phí siêu rẻ này để chữa cháy tốt nhất. Một số người có làn da nhạy cảm có thể cảm thấy rát thì không nên dùng hoặc dùng ít.

Để có thể triệt để hơn trong vấn đề chống xuất tinh sớm bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để được đưa ra các lời khuyên tốt nhất.

3. BAO CAO SU CÓ CHẤT GÂY TÊ:

Dùng bao cao su có hoạt chất chống xuất tinh sớm. Trong bao cao su có hoạt chất gây tê nhẹ, giúp nam giới quan hệ được lâu hơn. Đây là giải pháp khá hiệu quả, tuy nhiên nó chỉ hiệu quả với những nam giới bị xuất tinh sớm mức độ nhẹ. Mức độ nặng thì thường sẽ không thành công.

Các phương pháp trên chỉ là các phương pháp mang tính nhất thời, chữa cháy trong lúc yêu để mang lại cảm giác cực khoái cho cả hai bên mà thôi. Để chống xuất tinh sớm về dài thì tốt nhất bạn vẫn nên khám tại các bác sĩ chuyên khoa và tìm ra giải pháp tốt nhất cho bản thân.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng chai xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay của Mỹ - Dynamo Delay

Đây là sản phẩm giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào khác

Xem chi tiết tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

- Titan gel chính hãng

- Sản phẩm cường dương

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới