Chống xuất tinh sớm - cách cải thiện tốt nhất

CHỐNG XUẤT TINH SỚM – CÁCH CẢI THIỆN TỐT NHẤT

Chống xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp ở nam giới hiện nay, không theo mong muốn và chỉ định của bộ não bộ,” cậu bé” của bạn luôn luôn phản bội lại bạn vào những lúc quan trọng nhất, tình trạnnày sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh và quan trọng hơn hết là tình cảm vợ chồng.

Chống xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm ở đàn ông

Hiện nay hiện tượng bị xuất tinh sớm ở phái mạnh rất phổ biến, nó sẽ dẫn đến việc chống xuất tinh sớm  được như ý nàng mong muôn, ngoài ra còn ảnh hưởng nhiều đến tình cảm vợ chồng hằng ngày rất nhiều. Bên cạnh đó không kém phần quan trọng nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng sau này, dẫn đến hiện tượng vô sinh.

Suất tinh sớm có thể được chia thành 3 mức độ cụ thể như:

  • Nặng: < 2 phút
  • Trung bình: 2 – 6 phút
  • Nhẹ: 6 – 10 phút

Lưu ý với các quý ông rằng việc chống xuất tinh sớm không phụ thuộc vào thời gian mà còn phụ thuộc vào sự thỏa mãn của người vợ, nếu bạn quan hệ 10 phút mà nàng vẫn chưa thỏa mãn thì đó vẫn được xem là xuất tinh sớm, vì vậy động tác và tư thế khi quan hệ cực kì quan trọng trong vấn đề này.

Kĩ thuật chống xuất tinh sớm

Với nền khoa học ngày càng tiến bộ đã áp dụng thành công phương pháp giúp chống xuất tinh sớm bằng kĩ thuật cắt dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật, đây là phương pháp có nguồn gốc từ Châu Âu và được các chuyên gia y tế đánh giá rằng đây là một cách chữa hiện tượng xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Thông thường, trên dương vật của nam giới sẽ phân bố từ 3 – 5 dây thần kinh nhạy cảm, và có rất nhiều người bệnh có thể có tới 8 -9 dây, một số trường hợp còn nhiều hơn thế. Khi có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm, hễ bị kích thích thì sẽ xuất tinh, đây cũng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến chứng bệnh xuất tinh.

 

Dựa theo nguyên lý này, kỹ thuật cắt dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật kiểu Châu Âu là phương pháp trị liệu làm giảm thiểu số lượng dây thần kinh nhạy cảm trên dương vật, nhằm đạt đến mục đích ban đầu của liệu pháp trị liệu.

Cả quá trình điều trị không tác động đến cơ và động mạch máu, điều trị không đau, ít ra máu, thời gian điều trị ngắn 15 – 20 phút có thể hồi phục ngay trong ngày.

Sau khi thực hiện kỹ thuật cắt dây thần kinh ở dương vật, có thể làm giảm độ nhạy cảm của đầu bộ phận sinh dục nam, có thể chống xuất  tinh sớm do đó cải thiện chất lượng của cuộc sống tình dục, làm thỏa mãn nhu cầu của cả hai, đồng thời tăng khả năng thụ thai.

 

Xem thêm tại:

- Chai xịt chống xuất tinh sớm (Hoa Kỳ)

- Sản phẩm cường dương (điều trị yếu sinh lý)

- Titan gel chính hãng

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới