Chọn lựa bao cao su giúp chống xuất tinh sớm tốt nhất

CHỌN LỰA BAO CAO SU GIÚP CHỐNG XUẤT TINH SỚM TỐT NHẤT

Sử dụng bao cao su trong từng cuộc “yêu “ là điều mà hầu như các cặp đôi đều phải làm hiện nay. Nhưng ít ai biết được bao cao su còn có khả năng chống xuất tinh sớm ở phái mạnh. Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này các quý ông đều sẽ thích mặc áo mưa cho cậu bé đó.

Bao cao su chống xuất tinh sớm được nhà sản xuất cho vào một hàm lượng nhỏ chất gây tê giúp làm giảm sự nhạy cảm quá độ của dương vật, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Các dòng sản phẩm được đánh giá cao hiện nay là bao cao su Cá ngựa Longsock, Feel 4 in 1, Innova đen, Durex performa, …

  1. Bao cao su chống xuất tinh Feel 4 in 1 :

Bao cao su Feel 4 in 1 là loại bao cao su có gai gân và chống xuất tinh sớm bán chạy nhất. Nó được nhiều người dùng chính bởi tính năng kết hợp 4 trong 1 (4in1) đó là: có gai, có gân, có 1 lần thắt và có chất giúp chống xuất tinh sớm. Giúp cả nàng và chàng đều thỏa mãn khi sử dụng nó

Xuất xứ: Malaysia ( vương quốc bao cao su lớn nhất thế giới

Kích thước: ~52mm ( size phổ thông )

2. Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

Durex – nhãn hàng đã  khá quen thuộc bởi đây là một thương hiệu sản xuất bao cao su, gel bôi trơn, dụng cụ hỗ trợ quan hệ...nổi tiếng thế giới của nước Anh.

Durex Performa là dòng bao cao su siêu mỏng và chống xuất tinh sớm, nó có hàm lượng chất gây tê Benzocain 5% giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới.

3. Bao cao su chống xuất tinh sớm Innova đen

Bao cao su Innova là loại bao cao su 3 trong 1 : với các gai và gân nhỏ liti phân bổ khắp thân bao giúp tăng sự kích thích hưng phấn cho phụ nữ, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới.

Xuất xứ: Malaysia

Các loại bao cao su có khả năng chống xuất tinh sớm đa số đều có gai và gân liti trên thân bao cao su  giúp làm tăng kích thích lên âm đạo phụ nữ, giúp chị em thấy hưng phấn hơn và nhanh đạt cực khoái. Còn chất chống xuất tinh sớm thì giúp nam giới dẻo dai và lâu xuất tinh sớm. Một lần thắt được thiết kế trên bao là để giữ cho bao chặt hơn, chống bị tuột khi quan hệ.

Xem thêm tại: 

- Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ (của Hoa Kỳ)

- Sản phẩm cường dương (điều trị yếu sinh lý)

- Titan gel chính hãng (tăng kích thước dương vật)

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới