Chế biến món ăn từ chuối để chữa xuất tinh sớm

CHẾ BIẾN MÓN ĂN TỪ CHUỐI ĐỂ CHỮA XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm luôn là việc khiến nam giới đau đầu và ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống. Nhưng ít người không ngờ rằng chuối – một loại trái cây bình dân quen thuộc trong cuộc sống lại có thể giúp chữa xuất tinh sớm một cách hiệu quả bất ngờ.

  1. Tác dụng của chuối với việc chữa xuất tinh sớm:

Hàm lượng vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E dồi dào, phong phú về khoáng chất như canxi, phốt pho, kali, magie, i-ốt, flour,…khiến chuối trở thành siêu thực phẩm rất tốt cho nam giới đặc biệt trong việt chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

 

Bởi vì chuối chứa hàm lượng canxi và magie khá cao, đây là hai chất có tác dụng điều hòa thần kinh, cơ tim, giúp cơ bắp dẻo dai, sắc chắc hơn.Bên cạnh đó các nhà nghiên cứu còn chỉ ra rằng chuối có tác dụng kích thích ham muốn, tăng hứng thú với “chuyện yêu”.

 

 

Đối với nam giới khi bị thiếu hụt hàm lượng magie sẽ khiến thời gian hóa lỏng tinh trùng tăng lên, chất lượng tinh trùng giảm dẫn đến viện không thể kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn.

  1. Chữa xuất tinh tốt nhất với chuối:

Chuối là thực phẩm dân dã, rẻ tiền do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. Với những nam giới muốn chữa  xuất tinh sớm có thể sử dụng 1 tỏng 3 bài thuốc sau để khắc phục “sự cố” này.

 

Nguyên liệu:

- 250g chuối chín

- 100g tôm

- 25g thịt nạc

- 15ml dầu mè

- 25g nấm đông cô đã ngâm mềm

- Các loại gia vị thông dùng

Cách làm:

  • Bóc bỏ vỏ chuối, cắt 1 ít thành lựu, số còn lại đem nghiền nhuyễn, Sau đó dùng bột năng cùng nước trộn đều rồi cho thêm chuối đã nghiền trước đó vào. Để tạo thành hỗn hợp bột dẻo làm vỏ bánh..
  • Còn các nguyên liệu còn lại đem cắt khúc. Rồi bỏ vào chảo xào nóng, nêm nếm gia vị vừa ăn để làm nhân bánh.
  • Sau đó 1 Lấy lượng nhân thích hợp cho vào miếng bột cán mỏng rồi mím mép bột lại thành hình há cảo rồi đem chiên vàng lên là được.

 Món ăn này có tác dụng chữa xuất tinh sớm cho nam giới khá hiệu quả. Bạn nên ăn món ăn này thường xuyên để tăng khả năng sinh lý, phòng ngừa xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn của các đấng mầy râu.

 

 

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm dòng chai xịt chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả của Mỹ - Dynamo Delay


Chai xịt Dynamo Delay sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ đến 30 phút mà không gây bất kỳ tác dụng phụ

 

Hiện  nay, Menzone là đơn vị phân phối chính hãng của dòng chai xịt này

 

Xem chi tiết tại: Chai xịt chữa xuất tinh sớm

- Titan gel chính hãng

- Sản phẩm cường dương

Hotline: 092 491 3470

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới