Chai xịt chống xuất tinh sớm có thể trị xuất tinh sớm mãi mãi?

CHAI XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM CÓ THỂ TRỊ XUẤT TINH SỚM MÃI MÃI

Hiện tượng xuất tinh sớm luôn là sự lo âu của các quý ông, hầu như tất cả phái mạnh luôn muốn mình thật oai trong mắt người ấy, đặc biệt là lúc “yêu” nhau. Muốn chữa khỏi trường hợp này mà lại ngại không muốn đi đến bác sĩ, chai xịt chống xuất tinh sớm chữa được không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc để kéo dài thời gian quan hệ, hạn chế việc “cậu bé” của bạn quá nhạy cảm mà ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm. Phổ biến nhất hiện nay có lẽ là dạng chai chống xuất tinh sớm và dạng viên uống chống xuất tinh sớm.

Mỗi loại sẽ mang lại tác dụng và cảm giác riêng đối với mỗi người, tùy vào cơ địa và thể trạng mỗi người khỏe  hay yếu mà tác dụng lên cũng sẽ nhanh hay chậm, xuất tinh sớm hơn hay trễ hơn so với những người khác.

 Nhưng hiện nay các loại thuốc ấy chỉ là chữa cháy tạm thời đa số không có tác dụng về dài khi chữa bệnh, vì vậy các bạn hãy sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm trong những lúc cấp bách nhất mà thôi. Để cải thiện việc xuất tinh sớm các bạn nên đến các bác sĩ chuyên khoa để được tu vấn và điều trị đúng cách.

Bên cạnh việc chữa trị, các bạn cũng nên biết các nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm để có thể cải thiện đời sống và phòng tránh  tốt hơn

  • Tâm ly căng thẳng, bị stress do công việc quá nhiều: sự căng thẳng, lo lắng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự ảnh hưởng tình dục, đặc biệt là sự xuất tinh sớm hay bị hiếm muộn ở nam giới. Để cải thiện bạn cần hạn chế suy nghĩ nhiều, giảm tải lượng công việc đang quá sức và tập thể dụng, nghe nhạc thư giãn để hơn nhé.
  • Do bệnh lý: có một số bệnh mãn tính về tuổi tác sẽ làm giảm quá trình sinh ra hoocmon sinh dụng cũng như chất lượng của tinh trùng cũng sẽ bị giảm đi rất nhiều, làm giảm sự hưng phấn trong lúc yêu, đa phần các trường hợp này rất khó để chữa giứt điểm.
  • Để cậu bé chơi một mình quá lâu: hẳn bạn vẫn chưa biết rằng việc thủ dâm nhiều lần trong một thời gian dài sẽ làm cho tốc độ xuất tinh nhanh hơn, sức đề kháng của bạn cũng bị kém đi, sự dẻo dai cũng sẽ tỉ lệ thuận mà giảm xuống vì thói quen này. Để tránh khỏi sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ thì bạn hãy hạn chế việc thủ dâm để có sự cải thiện tốt hơn.

Chai xịt chống xuất tinh sớm giúp bạn cải thiện trong việc giường chiếu nhiều hơn, đặc biệt hình ảnh của bạn trong mắt nàng cũng sẽ được nâng cao lên rất nhiều. Mặc dù chỉ mang tính nhất thời nhưng nó sẽ hỗ trợ không ít cho bạn trong lúc 2 bạn yêu nhau đó.

Xem thêm tại:

- Chai xịt chống xuất tinh sớm

- Sản phẩm cường dương (điều trị yếu sinh lý)

- Titan gel chính hãng

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới