Chai xịt chống xuất tinh sớm - có nên sử dụng hay không?

CHAI XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM – CÓ NÊN SỬ DỤNG HAY KHÔNG?

Việc xuất tinh sớm luôn là việc khiến các quý ông luôn đau đầu. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều thương hiệu sản xuất chai xịt chống xuất tinh sớm đến từ nhiều đất nước khác nhau được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của phái mạnh hiện nay.

Hiện nay, các công ty sản xuất chai xịt chống xuất tinh sớm hầu như đều có mặt tại các quốc gia lớn trên thế giới, với biểu đồ sự  tiêu thụ đang dần có hướng đi lên.

Đặc biệt hơn các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm nổi tiếng hàng đầu như K-Y Spray được sản xuất tại Thái Lan nhưng lại được phân phối chính tại Mỹ, Dynamo Delay có nguồn gốc từ  Ấn Độ nhưng lại được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên khắp thế giới, Stud 100 cũng là một trong những mặt hàng đứng đầu về lĩnh vực này,… Đây sẽ là một liều thuốc tạm thời cho những ai đang đau đầu về chứng xuất tinh sớm.

  1. Không phải nổ lực:

Để đối phó với xuất tinh sớm, có 2 cách, một cách dễ và một cách khó. Và dùng chai xịt chống xuất tinh sớm là một trong những cách dễ.

Những gì bạn phải làm là mua về và đọc hướng dẫn, thoa thoa, nắn nắn trước khi quan hệ. Thế là vấn đề được giải quyết!

  1. Chỉ cần dùng trước khi quan hệ 10 phút

Bạn chỉ dùng chai xịt chống xuất tinh sớm mỗi khi có quan hệ. Do đó, bạn không cần phải dùng hàng ngày hay định kỳ giống những phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc khác.

Chẳng hạn như thuốc chống trầm cảm, rất hay được các bác sĩ kê toa và phải uống hàng ngày nhằm kéo dài thời gian quan hệ.

  1. Thành phần tương đối an toàn:

Thành phần chính của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm là Benzocain và Lidocain, những chất gây tê cục bộ này an toàn với hầu hết mọi người. Những chất này cũng có trong bao cao su Durex, Doc Johnson, Promescent hay Stud 100.

Sau khi tìm hiểu về tác dụng của chai xịt chống xuất tinh sớm mang lại, bạn đã có thể tự tin nắm vững cuộc chơi rồi phải không nào? Hãy thử và trải nghiệm nhé.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm dòng chai xịt trị xuất tinh sớm của mỹ - Dynamo Delay cực kỳ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế Hoa Kỳ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán dòng chai xịt này, Menzone cam kết bán hàng chính hãng 

Xem chi tiết tại: Chai xịt trị xuất tinh sớm

- Titan gel chính hãng

- Sản phẩm cường dương

Hotline: 092 491 34 70 (được tư vấn miễn phí)

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới