CÁCH SỬ DỤNG CHAI XỊT KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

CÁCH SỬ DỤNG CHAI XỊT KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

Tình dục là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các cặp đôi. Nó khiến tình yêu thăng hoa trong những tiếp xúc da thịt. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra có hơn 80% đàn ông không tự chủ được trong những cuộc vui. Nếu cũng gặp vấn đề này, bạn đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay của chúng tôi.

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ là lựa chọn hàng đầu của nhiều đấng mày râu

Đầu tiên, chúng tôi muốn nói về những công dụng của sản phẩm này. Trong thành phần của Dynamo Delay có chứa Lidocaine (ở mức cho phép). Đây là chất có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cho người sử dụng.

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ đã được chứng nhận mức độ an toàn, thậm chí có thể nuốt. Bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo có bất cứ kích ứng hay tác dụng phụ không mong muốn nào.

Sản phẩm có xuất sứ rõ ràng, chính hãng, sản xuất tại USA (Hoa Kỳ - Mỹ). Chúng tôi cam kết không phải hàng Trung Quốc hay hàng không đảm bảo chất lượng. Nếu phát hiện sẽ bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục phổ biến ở Mĩ. Nó giúp kéo dài thêm thời gian từ 15 tới 30 phút, tùy cơ địa mỗi người.

Mặt khác, Dynamo có mức giá hợp lý, chỉ với 600,000 đồng, bạn đã sở hữu chai xịt kéo dài thời gian quan hệ. Chắc chắn, sản phẩm sẽ làm cả bạn và cô gái của mình mãn nguyện.

Cách sử dụng xịt kéo dài thời gian quan hệ

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Trước khi quan hệ từ 5 tới 10 phút, bạn xịt lên đầu dương vật để thuốc phát huy tác dụng. Lưu ý, không rửa đi ngay sau khi dùng, vì thuốc chưa kịp ngấm.

Ngoài sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ, bạn nên duy trì những thói quen tốt cho sức khỏe như không uống nhiều rượu bia, ngủ đủ giấc, ăn những thực phẩm tốt cho nam giới, luyện tập thể thao,...

Bên cạnh chai xịt kéo dài thời gian quan hệ, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ đời sống phòng the như gel bôi trơn, bao cao su, sản phẩm cường dương,... Mọi thông tin chi tiết hay những thắc mắc cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ với Menzone Việt Nam qua:

Cửa hàng chính thức: 72 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hoặc số điện thoại: 092 491 34 70

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới