Cách chữa xuất tinh sớm tốt nhất mà không cần thuốc

CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM TỐT NHẤT MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Các cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả an toàn nhất mà không cần dùng thuốc sẽ được chuyên mục bật mí, chia sẻ tới bạn ngay sau đây để cánh mày râu tiện tham khảo mà khắc phục dứt điểm tình trạng bệnh không mong đợi của chính mình.

Hiện tượng xuất tinh sớm đa phần là do tâm lý, thế nên tìm cách can thiệp hoặc cùng với bạn tình phối hợp tìm ra một phương pháp chữa xuất tinh sớm tối ưu phù hợp nhất thì vấn đề này sẽ không còn là mối lo ngại nữa.

Hiện nay, với sự tiên tiến của y học đã có rất nhiều cách giúp nam giới hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, chỉ cần bạn cố gắng hết mình, không nản lòng và kiên nhẫn một cách chữa xuất tinh sớm tối đa thì tin chắc dù là bệnh nặng cỡ nào cũng sẽ nhanh khỏi.

Các cách chữa xuất tinh sớm cực tốt mà không dùng thuốc:

1. Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc chữa xuất tinh sớm.

2. Điều trị theo phương án 2: “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc.

3. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

4. Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp chữa xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.

10. Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.

2. Giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”. Sử dụng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”.

3. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày sẽ giúp chữa xuất tinh sớm cực hiệu quả.

Xem chi tiết tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ 

Xem thêm:

- Sản phẩm cường dương

- Titan gel chính hãng

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới