Cách chống xuất tinh sớm ngay lần đầu quan hệ

CÁCH CHỐNG XUẤT TINH SỚM NGAY LẦN ĐẦU QUAN HỆ

Việc xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên là điều bình thường, ngay cả ở lần thứ 2 cũng vậy. Tuy nhiên nếu tình trạng này diễn ra trong nhiều lần liên tiếp thì nam giới cần thận trọng bởi xuất tinh sớm lúc này có thể do bệnh lý gây ra. Vậy cụ thể cách chống  xuất tinh sớm ngay lần đầu quan hệ như thế nào?

Một điều mà bạn cần phải chuẩn bị tốt khi quan hệ lần đầu tiên đó là tâm lý. Cần phải giữ cho tâm trạng thoải mái và hết sức bình tĩnh, không nên quá lo lắng, và phải kiềm chế cảm xúc thật tốt nếu bạn không muốn xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, bạn hãy áp dụng một số biện pháp chống xuất tinh sớm sau đây:

-  Chuẩn bị khúc dạo đầu: Khi "yêu" bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho khúc dạo đầu của mình. Việc này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ hơn, không những thế còn có thể khiến đối phương cảm thấy thoải mái, tạo điều kiện cho cậu nhỏ có nhiều thời gian để chuẩn bị, từ đó, tâm lý của bạn cũng sẽ vững chắc, tự tin hơn trong việc làm chủ cuộc "yêu" của mình.

Đây cũng là một trong những phương pháp chống xuất tinh sớm tốt nhất cho các chàng trai.

- Điều chỉnh cảm xúc: Khi cảm xúc đã vượt quá giới hạn thì bạn có thể làm giảm nó bằng cách nói chuyện trong khi quan hệ hoặc tập trung vào một vấn đề nào khác. Nhằm phân tán cảm xúc của mình, tránh để cảm xúc vượt quá tầm kiểm soát. Đây là một biện pháp được khá nhiều cánh mày râu sử dụng khi muốn chống xuất tinh sớm.

- Dùng bao cao su: Việc dùng bao cao su khi quan hệ sẽ giúp bạn không phải làm bố khi lần đầu tiên quan hệ. Bên cạnh đó, còn tránh những hậu quả không mong muốn sau khi quan hệ. Đặc biệt là có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống xuất tinh sớm, vì khi mang bao cao su cho cậu nhỏ thì sẽ làm giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật khi tiếp xúc với âm đạo.

Những điều về xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ mà chúng tôi vừa chia sẻ mong rằng sẽ có ích đối với những chàng trai lần đầu chinh chiến. Mong rằng các bạn sẽ tìm được biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho bản thân mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm 01 giải pháp hiệu quả tức thì mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể tham khảo chai xịt chống xuất tinh sớm của Mỹ. Đây là sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ đến 30 phút. Đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế Hoa Kỳ

Xem chi tiết tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ 

- Sản phẩm cường dương

- Titan gel chính hãng

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới