Các trường hợp và cấp độ cần được chữa xuất tinh sớm

CÁC TRƯỜNG HỢP VÀ CẤP ĐỘ CẦN ĐƯỢC CHỮA XUẤT TINH SỚM

Hiện nay số lượng nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm trong quan hệ ngày càng một phổ biến rộng rãi,. Nhưng ít ai biết được rằng tùy vào những cấp độ của việc xuất tinh sớm sẽ có những phương pháp chữa xuất tinh sớm khác nhau.

  1. Xuất tinh sớm là gì?

Để có thể chữa xuất tinh sớm một cách hiệu quả và nhanh chóng thì trước hết mọi người cần nên biết “Xuất tinh sớm là gì?” và các cấp độ của bệnh để có thể tìm được những cách điều trị phù hợp.

Xuất tinh sớm là việc nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, xuất tinh không theo mong muốn của mình, xuất tinh khi dương vật chưa vào được âm đạo do những dây thần kinh tại dương vật mẫn cảm hơn so với những người bình thường. Chỉ cần những kích thích cực kì nhỏ cũng có thể làm dương vật cương cứng và xuất tinh sớm

Có thể khi dương vật đưa vào âm đạo từ 1 đến 2 phút đã xuất tinh vì ở người bình thường thời gian xuất tinh trung bình lên đến 15 đến 25 phút tùy vào thể trạng mỗi người.

  1. Các cấp độ của việc xuất tinh sớm:
  • Cấp độ 1: chỉ cần bị kích thích khi nhìn thấy những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ như xem phim, ảnh “nóng” hoặc khi vừa có tác động nhẹ vào dương vật hay những nơi mẫn cảm thì đã xuất tinh. Thời gian trung bình chỉ từ 1 phút.
  • Đây là trường hợp nặng nhất, cần phải có những biện pháp chữa xuất tinh sớm một cách phù hợp và nhanh chóng nhất có thể
  • Cấp độ 2:  khi quan hệ tình dục, việc không chế để trì hoãn xuất tinh, khi vừa đưa vào âm đạo thì và “cậu  bé” chưa kịp chiến thì đã bại trận rồi, thời gian trung bình ở cấp độ 2 từ 1 – 3 phút.
  • Đây là trường hợp tương đối khó điều trị chữa xuất tinh sớm hiện nay, bởi vì thời gian quan hệ quá ngắn so với người bình thường.
  • Cấp độ 3: khi bản thân nam giới và người ấy đều không được thỏa mãn khi quan hệ, vì thời gian phụ nữ có thể đạt được khoái cảm từ 15 – 30 phút nhưng ở cấp độ 3 thì thời gian xuất tinh từ 3  - 5 phút vì vậy cả bạn và người ấy cũng không thể nào thỏa mãn được.
  • Đây được xem là trường hợp nhẹ nhất, tuy nhiên thời gian xuất tinh còn quá ngắn vì vậy cũng cần được chữa xuất tinh sớm một cách nhanh chóng.

Tùy vào các cấp độ của và thời gian quan hệ mà có thể tìm được những biện pháp chữa xuất tinh sớm một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo chai xịt chống xuất tinh sớm an toàn hiệu quả của Mỹ - Dynamo Delay. Đây là sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ đến 30 phút mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Đạt chứng nhận của bộ y tế Hoa Kỳ

Xem chi tiết tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

- Sản phẩm cường dương

- Titan gel chính hãng

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới