Các tác hại của việc không chữa xuất tinh sớm về sau

CÁC TÁC HẠI CỦA VIỆC KHÔNG CHỮA XUẤT TINH VỀ SAU

Tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh không còn là nỗi lo của riêng mình bạn, mà hiện nay tình trạng không thể kéo dài thời gian quan hệ khá phổ biến. Nhưng nếu không chữa xuất tinh sớm đúng thời điểm cũng sẽ gây ra các tác hại khôn lường đấy.

  1. Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là việc nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, xuất tinh không theo mong muốn của mình, xuất tinh khi dương vật chưa vào được âm đạo.

Hoặc có thể khi dương vật đưa vào âm đạo từ 1 đến 2 phút đã xuất tinh vì ở người bình thường thời gian xuất tinh trung bình lên đến 15 đến 25 phút tùy vào thể trạng mỗi người.

Theo nghiên cứu thì tình trạng xuất tinh sớm có thể chia thành các cấp độ sau đây:

  • Cấp độ 1: chỉ cần bị kích thích khi nhìn thấy những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ như xem phim, ảnh “nóng” hoặc khi vừa có tác động nhẹ vào dương vật hay những nơi mẫn cảm thì đã xuất tinh. Thời gian trung bình chỉ từ 1 phút.
  • Cấp độ 2:  khi quan hệ tình dục, việc không chế để trì hoãn xuất tinh, khi vừa đưa vào âm đạo thì và “cậu  bé” chưa kịp chiến thì đã bại trận rồi, thời gian trung bình ở cấp độ 2 từ 1 – 3 phút.
  • Cấp độ 3: khi bản thân nam giới và người ấy đều không được thỏa mãn khi quan hệ, vì thời gian phụ nữ có thể đạt được khoái cảm từ 15 – 30 phút nhưng ở cấp độ 3 thì thời gian xuất tinh từ 3  - 5 phút vì vậy cả bạn và người ấy cũng không thể nào thỏa mãn được.
  1. Các tác hại của việc không chữa xuất tinh sớm:

Tùy vào các cấp độ sẽ có những phương pháp chữa trị khác nhau, nhưng khi vừa phát hiện thì các phái mạnh nên chữa xuất tinh sớm đúng thời điểm nếu không tình trạng có thể nặng hơn rất nhiều, không chỉ ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, chất lượng tinh trùng cũng bị ảnh hưởng không kém.

  • Làm  suy giảm chất lượng tình dục ngày một nhiều: cả nam giới và bạn tình đều không thể đạt được khoái cảm khi quan hệ dục, lâu ngày đôi bên và đặc biệt là người ấy sẽ trở nên chán trường khi gần bạn.
  • Ảnh hưởng mạnh đến tâm lý nam giới: bởi vì không thể tìm ra được biện pháp để chữa xuất tinh sớm nhất nên bản thân đấng mày râu sẽ cảm thấy cực kì áp lực, tự ti và mặc cảm trước mặt xã hội và đặc biệt là người bạn tình của mình. Về lâu sẽ có thể dẫn đến trầm cảm.
  • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Đời sống tình dục không được đảm bảo sẽ rất dễ khiến người bạn tình của bạn chán nản. Lâu dần dễ gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.
  • Khả năng vô sinh ngày càng tăng cao: Xuất tinh sớm khiến cho số lượng cũng như chất lượng tinh trùng không đảm bảo, gây khó khăn cho quá trình thụ thai, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới

Ngay khi nhận thấy những dấu hiệu của xuất tinh sớm, nam giới cần nhanh chóng đến tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín để tìm ra biện pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo dòng chai xịt chữa xuất tinh sớm an toàn của Mỹ - Dynamo Delay. Chai xịt này giúp kéo dài thời gian quan hệ đến 30 phút. Đạt chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế Hoa Kỳ

Xem thêm tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

- Sản phẩm cường dương

- Titan gel chính hãng

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới