Các phương pháp chữa xuất tinh sớm an toàn hiện nay

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA XUẤT TINH SỚM AN TOÀN HIỆN NAY

Như là một nỗi ám ảnh của các đấng mày râu, việc không thể kéo dài thời gian yêu cũng như không thể làm nàng lên đỉnh. Các quý ông luôn không ngừng tìm kím cách chữa xuất tinh sớm một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Việc chữa xuất tinh sớm không thể thành công trong ngày một ngày hai nên những lần đầu có thể chưa thành công nhưng cả bạn và vợ bạn không được nản lòng phải kiên trì thực hiện. Nếu sau một thời gian dài tình hình không có tiến triển, bạn hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Hiện nay, có 4 phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả cụ thể:

  • Biện pháp tâm lý: Đây là yếu tố khá quan trọng trong việc chữa bệnh xuất tinh sớm. Giảm bớt lo lắng, bất an sẽ giúp cánh mày râu lấy lại sự tự tin mỗi khi làm chuyện ấy. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm là hiện tượng rất phổ biến cho nên tâm lý phải thật thoải mái kết hợp với điều trị thì bệnh hoàn toàn có thể khỏi trong thời gian ngắn.

 

Đặc biệt hơn trong đồng thời chữa trị bằng các phương pháp y học kết hợp cùng biện pháp tâm lý hiệu quả sẽ được nâng cao, thời gian chữa xuất tinh sớm cũng được rút ngắn đi rất nhiều

  • Dùng thuốc: Có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm như các loại thuốc bôi dạng gel, thuốc xịt, thuốc uống (thuốc đặc trị, thuốc thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược). Bạn có thể xem chi tiết tại.

 

Nhưng các bạn lưu ý rằng các loại thuốc trên chỉ có khả năng hiệu trị tức thời , không thể có tác dụng về lâu về dài, vì vậy chỉ sử dụng thuốc trong trường hợp cần chữa cháy thôi nhé, và quan trọng hơn cần dùng với liều lượng vừa phải, tránh lạm dụng thuốc.

  • Phẫu thuật cắt dây phanh dương vật: Là phương pháp được đánh giá hiệu quả nhất trong việc điều trị xuất tinh sớm. Với phương pháp này nam giới có thể sinh hoạt bình thường sau một tuần.

 

  • Chống xuất tinh sớm qua các bài tập: Yoga, kegel, bài tập cơ bụng... là những bài tập rèn luyện cơ thể giúp nam giới kiểm soát được thời điểm xuất tinh. Ngoài ra những bài tập này còn giúp nam giới có một sức khỏe bền bỉ hơn nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình

Tuy nhiên, để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất cần phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của từng bệnh nhân. Nhưng chắc chắn hơn trong việc chữa xuất tinh sớm thì các bạn nên tìm đến bác sĩ để có cách chữa trị đúng nhất.

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới