Các loại rượu có khả năng chống xuất tinh tốt

CÁC LOẠI RƯỢU CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG XUẤT TINH TỐT.

Những bài rượu thuốc giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả giúp các quý ông sớm giải quyết được tình trạng ” chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền ” của mình ngay tại nhà mà không phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa.

Bình thường rượu không được khuyến cáo sử dụng vì nó không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu kết hợp rượu với một số nguyên liệu thuốc và biết cách sử dụng chúng điều độ thì rượu lại trở thành vũ khí chống lại nhiều bệnh tật, đặc biệt là  chống xuất tinh sớm.

Thực tế có rất nhiều bài rượu thuốc chữa xuất tinh sớm được đánh giá là hiệu quả còn hơn cả “thần dược ” . Các quý ông có thể tham khảo cách ngâm và sử dụng một số bài rượu thuốc khá phổ biến được bài viết đề cập dưới đây để biết cách sử dụng chúng sao cho việc chống xuất tinh sớm đạt hiệu quả tốt nhất.

  1. Rượu thuốc chống xuất tinh sớm từ chim sẻ:
  • Chuẩn bị: Thịt của 3 con chim sẻ, 25g mỗi vị thỏ ti tử và nhục thung dung, rượu trắng cao độ 1 lít
  • Thực hiện: Cho tất cả các nguyên liệu thuốc vào bình thủy tinh và ngâm chung với rượu, đậy kín bình rượu và để nơi thoáng mát. Sau khoảng 7 ngày có thể lấy rượu thuốc ra sử dụng được.

Mỗi ngày uống 1 ly nhỏ

  • Công dụng: Giúp chống xuất tinh sớm do thận yếu.

  1. Rượu chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ:
  • Chuẩn bị: 60g lá hẹ tươi, nửa lít rượu trắng ngon
  • Thực hiện: Lá hẹ rửa sạch, cắt khúc ngắn và cho vào bình ngâm chung với rượu. Để bình rượu ở nơi thoáng mát và lắc đều bình rượu mỗi ngày 1 lần, sau khoảng 1 tuần có thể lấy rượu thuốc ra uống.

Mỗi lần lấy khoảng 10-15 ml rượu uống, ngày dùng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

  • Công dụng: Giúp bổ thận, tráng dương, kích thích ham muốn, chống xuất tinh sớm.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các quý ông chọn được 1 bài rượu thuốc chống xuất tinh sớm thích hợp và biết cách sử dụng chúng hiệu quả nhất để lấy lại bản lĩnh của mình trong chuyện chăn gối.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo dòng chai xịt chống xuất tinh sớm an toàn hiệu quả của Mỹ - Dynamo Delay. Đây là chai xịt giúp kéo dài thời gian quan hệ đến 30 phút mà không gây tác dụng phụ cho người sử dụng

Xem chi tiết tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

- Sản phẩm cường dương

- Titan gel chính hãng

 

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới