BÍ QUYẾT NỮ GIỚI GIÚP CHÀNG LÊN ĐỈNH

BÍ QUYẾT KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ MÀ PHÁI NỮ CẦN BIẾT

Không chỉ là ở phía chàng, muốn cho cuộc “yêu” được nồng nàn hơn bạn cũng nên biết vài bí quyết bỏ túi để cả hai có thể hạnh phúc cùng nhau. Một vài bí quyết cho bạn để kéo dài thời gian quan hệ và tình yêu luôn luôn mặn nồng.

  1. Nắm bắt nhịp độ “cuộc chơi” theo chàng:

Đừng chỉ nằm chờ và hưởng thụ, bạn cần tích cực hơn trong “chuyện ấy” nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ của bạn. Ngay khi chàng gần “lên đỉnh”, hãy ngừng toàn bộ mọi kích thích lên cả cơ thể và tâm lý để chàng nghỉ ngơi. Khi cơ thể bình tĩnh lại, hai người lại tiếp tục “yêu” thì sẽ chẳng lo chuyện xuất tinh sớm.

  1. Luyện tập co thắt cơ

Không phải chỉ phụ nữ mới có khả năng luyện tập bí kíp co thắt cơ vùng chậu xương hông. Các hình thức tập thể dục khác nhau như yoga hay gym, bơi lội cũng giúp kiểm soát cơn “cực khoái” ở chàng rất nhiều đó

 

  1. Điều trị tâm lý

Không thể kéo dài thời gian quan hệ không phải là do các bệnh lý gây nên mà có thể là do những ưu tư, phiền muộn, trầm cảm, rối loạn tâm lý mà phái mạnh bị ảnh hưởng từ công việc, cuộc sống,…

 

Giúp chống trường hợp xuất tinh sớm ở chàng hãy tạo cho chàng cảm giác thoải mái, thường xuyên chia sẻ với chàng để chàng được thư giãn hơn. Đặc biệt hơn nên đến các bác sĩ tâm lý để tìm ra phương pháp trị liệu tốt nhất.

  1. Tránh vùng nhạy cảm

Khi cùng nhau yêu, bạn nên tránh ma sát đối với khu vực cậu nhỏ để giảm bớt sự thúc ép dẫn đến xuất tinh. Chỉ động chạm đến vùng nhạy cảm với tần suất hợp lý sẽ giúp cả hai có thời gian tận hưởng tuyệt vời, nhưng khi kích thích quá nhiều thị cậu bé sẽ rất dễ mẫn cảm dẫn đến hiện tượng không thể kéo dài thời gian quan hệ.

Những bước cơ bản mà các bạn nữ nên bỏ túi để có thể kéo dài thời gian quan hệ của bạn và chàng được tốt hơn, cả hai đều có thể lên đỉnh và kiểm soát thật tốt. Bạn không quá thụ động trong mắt của chàng sẽ làm tăng độ gợi cảm của bạn lên nhiều lần đấy.

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới