Bí kíp chống xuất tinh sớm mà ai cũng nên đọc

BÍ KÍP CHỐNG XUẤT TINH SỚM MÀ AI CŨNG NÊN ĐỌC

Bởi với không thể kéo dài cuộc yêu mà bạn bị đá? Bạn làm nàng chán nản vì chưa kịp lên đỉnh ? Đó không phải là vấn đề chỉ mình bạn gặp phải đâu, hầu như đến 80% các đấng mày râu đều bị tình trạng này. Hãy tìm hiểu xem bí kíp chống xuất tinh sớm nhé.

 

Ngoài thương trường cũng như trong cuộc sống, nhanh – gọn – lẹ là điều mà các quý ông luôn muốn hướng đến trong công việc hằng ngày nhưng trong cuộc sống tình dục thì điều đó lại là điều không ai mong muốn xảy ra.

Theo thống kê cho thấy hiện tượng xuất tinh sớm  từ 2 – 3 phút chiếm đến 50%, không làm thỏa mãi được người ấy trong quá trình yêu. Nhưng với sự kiên trì, cố gắng cùng với ngày nay khoa học kĩ thuật ngày càng tiên tiến, giúp cho có thể chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất.

1 . Cắt bao quy đầu :

Một nghiên cứu vào năm năm 2004 chỉ ra rằng nam giới trì hoãn được thời gian xuất tinh lâu hơn đáng kể sau khi họ cắt bao quy đầu ở tuổi trưởng thành. Temucin Senkul, nhà nghiên cứu chính của công trình này và là một bác sĩ tiết niệu ở Bệnh viện Thổ Nhĩ Kỳ cho rằng trì hoãn xuất tinh có thể là do cắt bao quy đầu làm giảm độ nhạy của cậu nhỏ.

Vì vậy khi quan hệ sẽ có thể chống xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ ra hơn rất nhiều so với bình thường.

 

2. Tập luyện cơ sàn chậu:

Tập luyện cơ sàn chậu có thể giúp điều trị cho nam giới chống xuất tinh sớm. Trong một cuộc nghiên cứu thời gian trước và sau khi tập luyện cơ sàn châu, thời gian sau khi luyện tập được cải thiện lên đến 55% so với ban đầu. Điều này giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả về lâu về dài mà không cần dùng thuốc.

Giống như bất kì hoạt động thể thao nào, sức bền và khả năng kéo dài trong quan hệ tình dục cần được rèn luyện và bồi đắp. Sau tất cả, chống xuất tinh sớm khi là điều luôn được cần cải thiện và khắc phục để mang lại hiệu quả tốt hơn.

 

3. Chế độ ăn chay:

Những người ăn nhiều rau củ, đặc biệt hơn là những người ăn chay thường xuyên có khả năng chống xuất tinh sớm tốt hơn so với những người ăn nhiều thịt, mỡ. Do lượng protein của rau cung cấp vừa phải, năng lượng ổn định, lượng đường nạp vào cơ thể cũng sẽ ít hơn giúp chất lượng tinh trùng cũng như sức khỏe ổn định hơn

Chỉ với các việc nhỏ nhặt trong cuộc sống mà bạn đã có thể giúp việc chống xuất tinh sớm trở nên hiệu quả hơn. Kết hợp các tuyệt chiêu trên cùng các biện pháp khoa học mà bác sĩ chuyên khoa chữa trị sẽ mang lại hiệu quả vượt trội cho bạn. Không chỉ hiệu quả tốt mà thời gian điều trị cũng sẽ được thu ngắn lại rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm 01 giải pháp tức thời hiệu quả mà không gây bất kỳ tác động xấu nào cho sức khỏe của mình. Bạn có thể tham khảo chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo Delay của Mỹ. Đây là chai xịt giúp kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút. Đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế Hoa Kỳ

Xem chi tiết tại: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ 

Xem thêm:

- Sản phẩm cường dương

- Titan gel chính hãng

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới