Bạn đã biết cách chống xuất tinh sớm để phòng thân?

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỖNG XUẤT TINH SỚM ĐỂ PHÒNG THÂN?

Nàng quá ngán ngẩm khi bạn chỉ có 5 phút là đã xong? Điều này ảnh hưởng không ít đến tình cảm của các cặp đôi đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng, một vài mẹo mà chúng mình mách bạn hôm nay có thể chống xuất tinh sớm hiệu quả rất nhiều đó.

Khi nàng còn chưa tới đâu thì bạn đã xong hết rồi, cậu bé luôn luôn không nghe lời bạn ngay những lúc quan trọng quyết định tất cả. Một trong những mối lo luôn khiến những quý ông luôn luôn phải bận tâm đến.

Nhưng với những điều nhỏ nhặt sau đây mà chúng mình mách bạn thì việc chống xuất tinh sớm  để có thể kéo dài thời gian từ 5 phút lên tới 30 phút là điều hoàn toàn có thể.

  1. Massage đúng cách:
  • Nếu bạn thấy cảm xúc dâng trào, hãy tạm dừng cuộc vui và dùng tay siết chặt vùng dưới đầu dương vật. Áp lực của ngón tay cái, ngón trỏ sẽ dồn lên ống niệu đạo, đẩy máu ra khỏi dương vật và giảm nhu cầu cần xuất tinh. Điều này sẽ thật sự tác dụng ngay lập tức nếu bạn bấm đúng cách và đủ mạnh.

 

  • Đối với các bạn gái: nên học cách kích thích, vuốt ve bằng tay vào mặt sau của dương vật cho đến khi đối tác sắp đạt đến "đỉnh" thì dừng lại, nghỉ và chờ cho qua giai đoạn cao trào này. Đây là phương thức tập luyện rất hữu ích đấy.
  1. Để nàng lên đỉnh trước bạn:
  • Giúp phụ nữ lên đỉnh trước - tận dụng ma lực của nụ hôn, mơn trớn từ bàn tay hoặc sự trợ giúp của các loại đồ chơi tình dục để đưa cô ấy lên đỉnh. Việc giúp đối tác thỏa mãn trước sẽ khiến bạn cảm thấy ít áp lực hơn khi hành sự và việc chống xuất tinh sớm của bạn sẽ thành công hơn rất nhiều.
  1. Mặc áo mưa cho cậu bé khi lâm trận:
  • Rất nhiều người cho rằng yêu với bao cao su đôi khi mang lại cảm giác không “thật”. Thế nhưng, cánh mày râu có thói quen xuất tinh sớm sử dụng chúng có thể mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc chống xuất tinh sớm  Không ít người thừa nhận họ " chiến" được lâu hơn khi dùng một chiếc "áo mưa" dày.

4. Sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm:

Hiện nay nổi trội nhất là chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo Delay của Mỹ. Đây là chai xịt giúp bạn kéo dài thời gian đến 30 phút mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Dynamo Delay đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế Hoa Kỳ

Mong rằng những điều nhỏ nhặt như trên sẽ giúp bạn và người ấy cảm thấy hạnh phúc hơn khi ở gần nhau. Việc chống xuất tinh sớm sẽ trở thành là việc vô cùng đơn giản nếu bạn có thể cải thiện từ những việc nhỏ nhẹ trong đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như các mẹo vặt trên trước khi vào trận nhé.

Hotline: 092 491 34 70

Xem chi tiết tại:

- Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới