Bạn có thật sự hiểu rõ nguyên nhân để chữa xuất tinh sớm một cách tốt nhất?

BẠN CÓ THẬT SỰ HIỂU RÕ NGUYÊN NHÂN ĐỂ CHỮA XUẤT TINH SỚM MỘT CÁCH TỐT NHẤT?

Xuất tinh sớm luôn là việc làm đau đầu, phiền muộn cho các quý ông mỗi đêm. Mặc dù đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thể nào kéo dài thời gian quan hệ? Việc chữa xuất tinh sớm rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống của quý ông và hạnh phúc gia đình nữa.

Xuất tinh sớm không những gây ảnh hưởng rất lớn đế sức khỏe sinh lý, khả năng sinh sản của nam giới, chúng còn đe dọa đến hạnh phúc gia đình. Hiện nay, tỷ lệ ly hôn tại Việt Nam và trên thế giới tăng rất nhanh, nguyên do phần lớn đều bắt nguồn từ việc không hòa hợp chuyện “chăn gối”, nam giới mắc các chứng bất lực, xuất tinh sớm.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm như:

  • Do yếu tố tâm lý: chắc hẳn mọi người không biết rằng tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến việc vô sinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,… Vì khi ta bị áp lực từ công việc cũng như trong đời sống sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến các hệ thần kinh và tuyến tụy rất nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh cũng như chất lượng tinh trùng rất nhiều.
  • Lối sống sinh hoạt không lành mạnh: vì những thói quen như thức khuya, hút thuốc, thường xuyên sử dụng rượu bia và các chất kích thích cũng là một nguyên nhân không kém phần quan trọng trong việc xuất tinh sớm. Các bác sĩ chuyên khoa đều khuyên bệnh nhân rằng muốn chữa xuất tinh sớm một cách hiệu quả thì việc kiêng rượu, bia, thuốc là việc hết sức cần thiết phải làm.
  • Suy nhược cơ thể, sức khỏe kém bẩm sinh:  mỗi khi bị ốm các bạn không nên “yêu” đâu nhé, vì như vậy sẽ ảnh hưởng không chỉ đến thời gian quan hệ, quá trình chữa xuất tinh sớm cũng khó khắn hơn mà quan trọng hơn nó còn ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, thai có thể bị dị tật sau này,… Trường hợp suy nhược cơ thể bẩm sinh, còi xương, suy dinh dưỡng, sức không ổn định cũng là một trong những lý do không thể nào chiến hăng hơn những người có sức khỏe bình thường được.
  • Bị cấm vận quá lâu: sau một thời gian quá dài bị cấm vận, không được quan hệ cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc thời gian xuất tinh, không vì muốn chữa xuất tinh sớm mà vì vậy mà các chàng ngán cơm thèm phở nhé. Đặc biệt khi vợ mang thai, hãy tìm tư thế quan hệ tốt nhất cho cả 2, hoặc có thể để “cậu bé” tự chơi một mình trong một thời gian cũng không thành vấn đề đâu nhé.

Trước khi chữa xuất tinh sớm thì việc tìm hiểu ra nguyên nhân cũng là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình chữa bệnh, vì vậy sau khi xác định được nguyên nhân chính, lý do vì sao mình không thể kéo dài cuộc yêu thì việc chữa trị cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện nay đang có 01 giải pháp mang lại tính hiệu quả ngay lập tức và cực kỳ an toàn: đó chính là sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ của Mỹ

Dynamo Delay là 01 chai xịt có công dụng chống xuất tinh sớm đến 30 phút mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế Hoa Kỳ

Xem chi tiết tại: Chai xịt chống xuất tinh sớm

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới