BẤM HUYỆT CỔ TAY – PHƯƠNG PHÁP CHỮA XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

BẤM HUYỆT CỔ TAY – PHƯƠNG PHÁP CHỮA XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

Hiện tượng xuất tinh sởm nam giới ngày càng một phổ biến, không thể kéo dài thời gian “yêu” luôn làm nam giới đau đầu và cảm thấy mặc cảm về vấn đề này. Vì lý do đó mong rằng sau khi đọc bài viết này có thể chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt cổ tay hiệu quả

Bấm huyệt là một biện pháp vô cùng phổ biến  từ xưa tới nay, vì khi bấm vào các huyệt đạo chủ yếu sẽ có tác động đến hệ thần kinh, từ thời xa xưa các thầy lang đã dùng đến phương pháp bấm huyệt và châm cứu để chữa nhiều bệnh cho con người trước khi các phương pháp khoa học phương Tây hình thành.

Cũng giống như khi áp dụng với các bệnh lý khác, các bệnh về nịu khoa cũng có thể sử dụng phương pháp bấm huyệt. Nhưng ít ai biết rằng bấm huyệt tại cổ tay lại giúp chữa xuất tinh sớm – điều mà nam giới luôn luôn lo lắng.

Huyệt này có tên "nội quan" bởi được coi là cửa ải quan trọng phía trong, nơi kinh khí vào ra. Việc tác động vào đó có công dụng an thần, điều hòa dạ dày, giảm đau, trấn tĩnh, điều hòa khí..., giúp chữa nhiều bệnh trong đó có xuất tinh sớm.

Cách thức bấm huyệt cũng vô cùng dễ dàng, dùng ngón cái day bấm lần lượt từng bên với mỗi bên từ 2 – 3 phút. Lưu ý rằng phải bấm mạnh vào huyệt sao cho huyệt căng tức, nếu không thì việc chữa xuất tinh sớm sẽ không có tác dụng và sẽ không thấy được hiệu quả, bấm mạnh sao cho tê lan xuống bàn tay. Mỗi ngày bấm 2 lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi ngủ là thời điểm thích hợp nhất.

Khi bạn và người ấy quan hệ, để tăng phần hiệu quả người ấy nên dùng 2 ngón tay cái đặt vào 2 huyệt nội quan của bạn và day bấm liên tục với lực vừa khái, đến khi bạn sắp xuất tinh thì bấm với lực mạnh hơn, điều này cần bạn và người ấy phải thật sự ăn ý và phố hợp nhịp nhàng. Như vậy sẽ chữa xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Nếu hiệu quả đạt được chưa thật sự mỹ mãn và muốn chống xuất tinh lâu hơn thì hằng ngày có thể kết hợp day bấm thêm huyệt hội âm. Huyệt vị này nằm ở giữa bìu và hậu môn, là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng tới.

Cách làm: Dùng ngón tay giữa day bấm với một lực vừa phải trong 2 phút. Trong lúc "yêu", khi có cảm giác sắp xuất tinh, người chồng tự mình dùng ngón tay trỏ hoặc ngón giữa bấm huyệt vị này thật mạnh thì hiệu quả sẽ chắc chắn hơn.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể kéo dài thời gian quan hệ, tăng sự tự tin và bãn lĩnh của mình trước người ấy rất nhiều. Là đàn ông việc chữa suất tinh sớm thì không hề khó, với sự kiên trì, cố gắng cùng với sự hòa hợp giữa hai bạn sẽ giúp lúc “yêu” nhau sẽ mãnh liệt hơn rất nhiều.

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới