ĂN GÌ TRƯỚC KHI QUAN HỆ ĐỂ CHỐNG XUẤT TINH SỚM

ĂN GÌ TRƯỚC KHI QUAN HỆ ĐỂ CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Bên cạnh việc có bao nhiêu “ thủ thuật “ để làm nàng lên đỉnh hơn, thì việc ăn gì trước khi quan hệ cũng vô cùng quan trọng. Đây là một trong những việc có thể cải thiện cuộc yêu của bạn tốt nhất, chống xuất tinh sớm cực tốt.

Cuộc sống bận rộn, dẫn đến việc bữa ăn gia đình hằng ngày cũng không còn được bảo đảm như xưa, thường phải gặp đâu ăn đó cho kịp cuộc họp với sếp. Vì thế chất lượng sức khỏe và cuộc sống của bạn cũng sẽ bị giảm đi đáng kể, đặc biệt là đối với các quý ông thì việc này tưởng chừng không quan trọng nhưng lại ảnh hưởng cực lớn đến đời sống, đặc biệt là đời sống tình dục.

Các món ăn có lợi cho việc chống xuất tinh sớm:

  1. Chuối:

Chuối có thể kích thích các gian quan, tăng cường sự ham muốn và đồng thời có thể tăng quá trình hưng phấn của nam và nữ khi quan hệ. Quan trọng nhất là trong chuối có thành phần Kali rất cao, giúp chất lượng tinh trùng tốt hơn và tăng khả năng sinh con trai nhiều hơn. Vì vậy trước khi quan hệ, ăn từ 1- 2 trái chuối hay dùng chuối sau mỗi bữa ăn có thể chống xuất tinh sớm rất tốt.

  1. Hàu, lươn, các loại hải sản:

Hàu và lươn là hai loại hải sản có thể  cải thiện sinh lý ở phái mạnh một cách vượt bậc. Các loại hải sản nói chung có lượng canxi , kẽm rất cao trong nó, khiến nam giới tăng ham muốn một cách mãnh liệt nhất. Để khi lâm trận cậu bé của bạn trăm trận trăm thắng thì việc ăn hải sản là việc vô cùng cần thiết luôn đó.

  1. Trứng:

Với lượng protein dồi dào, cung cấp nhiều vitamin B giúp tăng cường sinh lý cho nam giới cực kì tốt. Ngoài ra các chất bổ có trong trứng có thể cân bằng hormone, giảm căng thằng và tăng cường sinh lý. Việc ăn trứng mỗi ngày có thể tăng cường sinh lý của nam giới lên rất nhiều.

  1. Chocolate:

Tưởng chừng chỉ là những món ăn vặt cho con nít, nhưng ít ai biết rằng chocolate có tác dụng lên việc chống xuất tinh sớm ở nam giới cực kì tốt. Trong chocolate có chứ Phenyl Ethylamine giúp tạo sự hưng phấn và kích thích tình dục.

Đó là những sản phẩm nổi trội đặc biệt có ích cho việc chống xuất tinh sớm ở nam giới, ngoài ra còn rất nhiều loại thực phẩm tốt cho nam giới. Kết hợp giữa dinh dưỡng cùng với sự chữa trị của bạn về vấn đề này sẽ thúc đẩy thời gian trị bệnh nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo Delay. Đây là 01 dòng sản phẩm của Hoa Kỳ, đạt chứng nhận an toàn & hiệu quả của bộ y tế Hoa Kỳ, giúp kéo dài thời gian quan hệ lên đến 15 - 30 phút (tùy vào cơ địa của mỗi người).

Website: Menzone.com.vn

Hotline: 092 491 34 70

Xem thêm tại

- Chai xịt chống xuất tinh sớm

- Sản phẩm cường dương 

- Titan gel chính hãng

 

Viết bình luận

Danh mục tin tức

Video mới